Data HDD
Bạn vô tình tự tay bạn xóa đi các dữ liệu quan trọng… Bạn xử lý ra sao để cứu dữ liệu quan trọng đó???
 
Như bạn cũng đã biết Ổ cứng (HDD) là thiết bị lưu dữ liệu chủ yếu của máy tính. Ổ cứng hoạt động tương đối phức tạp, không đơn giản cấu tạo của ổ cứng chỉ gồm phần đĩa từ và đầu đọc. Khi hoạt động, mô tơ làm quay đĩa từ, đầu đọc di chuyển trên bề mặt đĩa và đọc ra dữ liệu.
 
Và đó chỉ là cầu tạo về mặt cơ khí mà chúng ta quan sát được khi mở một chiếc ổ cứng ra. Phần phức tạp nhất quyết định đến việc ổ cứng có hoạt động bình thường hay không chính là phần dữ liệu hệ thống của ổ cứng được lưu tại một vùng riêng trên ổ cứng gọi là Service Area (SA). Lúc này khi dữ liệu đã bị xóa mất bạn nên đến đâu để nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia đây?
 
 
Vâng, câu trả lời cho bạn đó là: Hãy đến với trung tâm iService.com.vn - chúng tôi chuyên Phục hồi ổ cứng HDD bị định dạng raw, bị ghost nhầm, bị xóa – format, chết cơ – bị bad.
 
iService.com.vn là trung tâm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng chuyên phục hồi dữ liệu server, điện thoại, máy tính, ổ cứng HDD, thẻ nhớ, USB. Với đội ngũ các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực phục hồi những dữ liệu quan trọng. iService.com.vn cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo với mức chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ cao nhất.
 
 
Trung tâm chuyên nghiệp iService.com.vn cam kết
  • iService.com.vn cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng.
  • Thu đúng mức phí đã báo, không lợi dụng dữ liệu quan trọng của khách hàng để ép giá, không tăng phí vì bất kỳ lý do gì.
  • Không cố tình nói “mã hóa”… để tính thêm tiền bằng mọi cách.
  • Không copy file rác vào HDD (nhằm tăng dung lượng) để tính thêm tiền.
  • Không cố tình phá hư thiết bị (để nơi khác không phục hồi được).
 
==> Đến ngay thôi bạn còn chờ gì nữa?
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ :
 
TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP ĐÀ NẴNG
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Thế Giới Phẳng
Hotline: 05113.56.68.56 - 0911.235.333
Website: www.iservice.com.vn  - www.applecare.com.vn
Email: info@isevice.com.vn