Data SSD
Hiện nay ổ SSD được biết đến với nhiều tính năng như hiệu suất làm việc cao, giảm thiểu tiếng ồn và trọng lượng thấp, khả năng chống sốc tuyệt vời, thời lượng sử dụng pin laptop tăng lên đáng kể. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng trên thực tế các ổ SSD cũng dễ bị tác động bởi các yếu tố như từ trường, tĩnh điện, mất điện đột ngột và bộ nhớ flash có tuổi thọ ngắn hơn đĩa cứng. Do đó, độ tin cậy của ổ thể rắn thật ra cũng chỉ gần tương đương với ổ HDD. Ngoài ra SSD còn một hạn chế nghiêm trọng là không hề có những dấu hiệu báo trước đĩa bị lỗi như HDD, và chỉ khi đĩa ngừng hoạt động thì bạn mới biết, và trở tay không kịp. Như vậy, làm thế nào để phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD?
 
 
Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD:
Trong quá trình sử dụng bạn hãy sao lưu dữ liệu định kỳ và thường xuyên, nhất là đối với những ổ SSD đã qua thời gian sử dụng dài. Đây là một giải pháp phòng tránh mất dữ liệu hiệu quả nhất, vừa tránh được rủi ro hỏng ổ SSD, vừa tránh được virus, xóa nhầm và nhiều nguyên nhân khách quan khác. Nhưng nếu không may rơi vào tình huống dữ liệu nằm trên SSD bị lỗi, chưa kịp sao lưu thì bạn có thể mang ra dịch vụ bảo hành hoặc sửa chữa.
 
Địa chỉ tốt nhất để bạn có thể mang ổ cứng SSD đến iService.com.vn để chúng tôi khôi phục và cứu dữ liệu giúp bạn.
 
Trung tâm chuyên nghiệp iService.com.vn cam kết:
  • iService.com.vn cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng.
  • Thu đúng mức phí đã báo, không lợi dụng dữ liệu quan trọng của khách hàng để ép giá, không tăng phí vì bất kỳ lý do gì.
  • Không cố tình nói “mã hóa”… để tính thêm tiền bằng mọi cách.
  • Không copy file rác vào SSD (nhằm tăng dung lượng) để tính thêm tiền.
  • Không cố tình phá hư thiết bị (để nơi khác không phục hồi được).
 
Hãy đến ngay với dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng SSD uy tín của Trung tâm Sửa chữa laptop iService.com.vn để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của các nhân viên tại trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ cho bạn.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ :
 
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THẾ GIỚI PHẲNG
56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng - Điện thoại: 0911.235.333 - Website: www.iservice.com.vn