Database

Trang thiết bị của iService.com.vn  có hầu hết các Tools và phần mềm chuyên dụng để cứu và phục hồi tất cả các chủng loại ổ cứng,  iService.com.vn  có khả năng phục hồi và repair những file Database bị lỗi.

 

Trong tất cả các trường hợp. iService.com.vn , có thể sửa chữa tất cả các tập tin cơ sở dữ liệu bị lỗi. Nếu chúng tôi không thể để sửa chữa cơ sở dữ liệu đến một điểm điểm nhất định, chúng tôi sẽ phục hồi càng nhiều cấu trúc và File khác nhau bằng các công cụ phần mềm chuyên dụng của chúng tôi. Phục hồi dữ liệu sau đó có thể được sáp nhập trở thành một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh, bạn có thể làm việc trên nó. Cho dù cứu dữ liệu máy chủ SQL,SQL phục hồi dữ liệu, cơ sở dữ liệu SQL khôi phục lại ! Chúng tôi có thể giúp bạn. Thành công là 98%.

 

 

Hầu hết các hệ thống server các công ty đều sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MSSQL hay Oracle. Dung lượng file lên tới hàng chục, hàng trăm GB. Trong trường hợp ổ cứng bị hư do bad, chết cơ thì hầu như các file này đều bị lỗi và khi lấy ra không thể Attack lại được. Việc cứu dữ liệu SQL tập tin bị lỗi tối thiểu là một ngày và tối đa là ba ngày. Tùy vào mức độ và dung lượng của tập tin cần sửa chữa. Khi gặp trường hợp file sql iService.com.vn  sẽ lấy dữ liệu bằng phần cứng chuyên dụng và tiến hành Repair bằng phần mềm chuyên dụng.

 

Trung tâm chuyên nghiệp iService.com.vn cam kết:

  • iService.com.vn cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng.
  • Thu đúng mức phí đã báo, không lợi dụng dữ liệu quan trọng của khách hàng để ép giá, không tăng phí vì bất kỳ lý do gì.
  • Không cố tình nói “mã hóa”… để tính thêm tiền bằng mọi cách.
  • Không copy file rác vào ổ cứng (nhằm tăng dung lượng) để tính thêm tiền.
  • Không cố tình phá hư thiết bị (để nơi khác không phục hồi được).

 

Hãy đến ngay với dịch vụ cứu dữ liệu Database uy tín của Trung tâm Sửa chữa laptop iService.com.vn để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của các nhân viên tại trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ cho bạn.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THẾ GIỚI PHẲNG

56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng - Điện thoại: 0911.235.333 - Website: www.iservice.com.vn