Nas - San
Ngày nay, NAS và các thiết bị lưu trữ SAN là một sự lựa chọn rất phổ biến của lưu trữ cho doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và người dùng gia đình như nhau bởi vì họ cung cấp lưu trữ chia sẻ và truy cập tập trung với số lượng lớn dữ liệu.
 
NAS Phục hồi dữ liệu
Sử dụng công nghệ RAID để phân phối các khối dữ liệu cho hiệu suất và dự phòng, hệ thống NAS có hệ điều hành độc quyền, cấu hình RAID và hệ thống tập tin và hiếm khi thất bại như là một kết quả của phần cứng hoặc lỗi hệ thống. Vì vậy nó thường được tin cậy để chứa các dữ liệu kinh doanh quan trọng.
 
 
SAN Phục hồi dữ liệu
Một môi trường SAN có thể kết hợp một số loại khác nhau của phần cứng máy tính, bao gồm cả các thiết bị NAS và hệ thống RAID. SAN có thể khá phức tạp và hệ thống phức tạp hơn, nhiều khả năng là một thất bại có thể xảy ra.
 
Lỗi có thể được gây ra bởi một hoặc kết hợp một trong những điều sau đây:
  • Ghi đè lưu trữ cấu hình 
  • Tăng quyền lực gây ra tham nhũng vật lý hay hợp lý 
  • Không xây dựng lại RAID 
  • Một hoặc nhiều đĩa thất bại 
  • Virus tấn công 
  • Tình cờ xóa dữ liệu hoặc format của NAS khối lượng
  • Meta-dữ liệu tham nhũng.
 
 
NAS / SAN chuyên gia phục hồi dữ liệu của iService.com.vn có thể để phục hồi từ bất kỳ thiết bị có thương hiệu, bao gồm Western Digital, Buffalo, LaCie và Iomega ...
Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và đã được cung cấp giải pháp cứu dữ liệu tối ưu với  dữ liệu Server, cấu hình Raid 0,1,5,10 phức tạp nhất. Và hầu hết iService.com.vn đã thành công .
Nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với iService.com.vn để được tư vấn và phục hồi dữ liệu
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ :
 
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THẾ GIỚI PHẲNG
56 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng - Điện thoại: 0911.235.333 - Website: www.iservice.com.vn