Thay thế bàn phím laptop
Thay thế Bàn phím Laptop chính hãng, giá chỉ từ 210.000đ. Bàn phím gõ êm, nút bấm nhạy. Lắp đặt miễn phí trong 5 phút.
 
 
Bàn phím laptop là một trong những bộ phận quan trọng đối với mỗi laptop giúp người sử dụng giao tiếp và điều khiển hệ thống. Vì vậy mà khi bàn phím laptop của bạn bị gãy phím, hỏng phím, kẹt phím, bong phím, gõ bị loạn phím, liệt phím… sẽ gây ra cho chúng ta không ít sự khó chịu và bất tiện, lúc này việc cần làm là bạn tìm ngay một công ty chuyên thay bàn phím laptop uy tín để thay thế.
 
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín tại ĐN để có thể thực sự tin tưởng và đáp ứng đủ điều kiện cho bạn thay bàn phím laptop, vậy trung tâm iService.com.vn của chúng tôi cam kết dịch vụ thay bàn phím laptop với sự chuyên nghiệp và chi phí rẻ nhất hiện nay, với kho linh kiện bàn phím cho các loại laptop có sẵn tại công ty, để phục vụ cho việc thay thế diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 phút, khách hàng sẽ ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thao tác thay bàn phím laptop cho quý khách hàng.
 
 
Dấu hiệu nhận biết bàn phím laptop bị lỗi:
  • Bàn phím laptop bị vô nước, bị đổ thức uống trong lúc làm việc, lỗi khách quan rất phổ biến!
  • Bàn phím lapotop bị nhảy phím: Biểu hiện khi mở máy lên có tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào hệ điều hành window rất chậm, khi đã khởi động xong, máy vào được win thì có hiện tượng phím bị chạm tự chạy không gõ được bất kì phím nào. Bàn phím laptop có thể đa bị chạm 1 hay nhiều phím. 
  • Bàn phím laptop gõ không được phím : Biểu hiện đó là khi bạn gõ thì không được được phím nào cả, hiện tượng này xảy ra đối với cả trong window hay ngoài dos
  • Bàn phím laptop bị liệt phím: Khi chúng ra đánh văn bản hay sử dụng thì có phím đánh được phím không hoặc đánh mãi không ra phím nào.

Khi bàn phím bị hư hỏng như thế điều bạn nghĩ đầu tiên là sửa bàn phím laptop. Tuy nhiên, việc sửa chữa chỉ áp dụng cho những lỗi nhỏ bàn phím laptop và cần thao tác cẩn thận vì toàn bộ mạch điện bên dưới bàn phím rất nhỏ. Còn với những lỗi nặng thì phải bắt buộc thay bàn phím laptop.
 
 
Với dịch vụ thay bàn phím laptop giá rẻ – iService.com.vn cam kết:
  • Thay bàn phím với giá rẻ nhất
  • Chất lượng bàn phím chính hãng.
  • Kỹ thuật thay bàn phím lành nghề, nhanh chóng, chính xác, và không có lỗi xảy ra.
  • Bảo hành chính hãng lâu nhất từ 6 đến 12 tháng (Được đổi ngay trong thời gian bảo hành).
 
Hãy đến ngay với dịch vụ thay bàn phím laptop uy tín của Trung tâm Sửa chữa laptop iService.com.vn để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của các nhân viên tại trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ cho bạn.
 
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ :
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Thế Giới Phẳng
Hotline: 05113.56.68.56 - 0911.235.333
Website: www.iservice.com.vn  - www.applecare.com.vn
Email: info@isevice.com.vn